Kiểm chứng thực tế Ala-Pro

Tagawa Tasuko 78 tuổi
Vào 01/07/2012 tôi được bác sĩ chẩn đoán mình bị tiểu đường và nhận được chỉ định phải theo chế độ ăn kiêng. Khi nhận được kết quả chẩn đoán bị bệnh tiểu đường, tôi đã vô cùng sốc và chán nản, hơn nữa bị chỉ định phải theo chế độ ăn kiêng đối với một người có tâm hồn ăn uống như tôi thì quả thật là một cực hình. Tuy vậy, để tình hình không trở nên xấu hơn, tôi cũng hạ quyết tâm 
kiên trì tuân theo chế độ ăn kiêng và duy trì tập luyện nhẹ hàng ngày. Nhưng sau đó tôi hiểu rằng cân nặng cũng như các chỉ số không giảm đi một cách dễ dàng. 
Từ một người bạn thân bị tiểu đường khuyên dùng TPCN ALA - PRO. Và ngay 1 tháng sau, chỉ số HbA1c của tôi đã hạ xuống một cách đáng ngạc nhiên! Chỉ số này tiếp tục giảm về mức an toàn sau 3 tháng kế tiếp. Tôi cảm giác phấn chấn tinh thần, lạc quan và vui vẻ hơn đối với việc ăn kiêng cũng như vận động.

Anan Kyofumi 70 tuổi (sử dụng thuốc trị tiểu đường từ năm 2006)
Tôi điều trị tiểu đường từ năm 2006 và đối với tôi việc điều trị tiểu đường giống như một cuộc chạy maraton không có đích. Hàng ngày tôi cứ buồn buồn, vui vui theo sự lên xuống của chỉ số đường. May mắn thay, vào lúc đó tôi được cô em vợ giới thiệu TPCNALA - PRO, tôi bắt đầu uống với suy nghĩ “còn hơn là chẳng còn gì”, nói chung là không tin tưởng gì lắm. Tuy nhiên 1 tháng sau, chỉ số HbA1c trước giờ hoàn toàn không thay đổi gì thì nay đã thực sự hạ xuống. Và tôi tiếp tục uống ALA - PRO cùng với thuốc điều trị tiểu đường, kết quả hơn mong đợi, chỉ số lại hạ xuống một các đáng kinh ngạc! ALA - PRO thực sự có kết quả, và đối với một người có tâm trạng giống như tôi.

* Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.


Xem thêm:
> Kết quả sử dụng ALA Bio ZN của khách hàng Hoàng Thị Bích 
> Kết quả sử dụng ALA Bio ZN của khách hàng Nam 57 tuổi